Truyền hình An Viên có bao nhiêu kênh

, , Leave a comment

 

Truyền hình An Viên – AVG ra đời mang đến một bước đột phá mới cho truyền hình trả tiền trước không dây. Với số lượng kênh ngày một gia tăng và chất lượng ngày càng được cải thiện, Truyền hình An Viên đang được người nhiều khách hàng ưa chuộng tin dùng.
>> Truyền hình An Viên

Lễ ký hợp đồng của AVG với Công ty Defex

Lễ ký hợp đồng của AVG với Công ty Defex

Hiện tại, Truyền hình An Viên có 3 gói cước cho KH lựa chon phù hợp với kinh tế và nhu cầu của mỗi khách hàng, đó là:

 • Gói cơ bản: Với gói cước này , người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra một lượng chi phí đầu tiên khoảng 1.1 triệu (chưa bao gồm phí lắp đặt) thì được sử dụng 55 kênh đặc sắc và siêu nét. Phí thuê bao hàng tháng chỉ hơn 1000 đồng/ngày.
 • Gói như ý: Với chi phí đầu tiên 1.3 triệu (chưa bao gồm phí lắp đặt) khách hàng được hưởng tới 81 kênh trong đó đầy đủ thể loại – phim truyện, thể thao, giải trí, tin tức tổng hợp… phù hợp với mọi lứa tuổi của thanh, thiếu niên, thiếu nhi và người lớn tuổi. Phí thuê bao hàng tháng khách hàng phải trả chỉ hơn 2500 đồng/ngày
 • Gói cao cấp: Gói cao cấp dành cho khách hàng có nhu cầu cao hơn với số lượng kênh lên đến 99 kênh, những kênh phim truyện HBO, Star Movie ngoài phụ đề còn có thuyết minh và lồng tiếng tiếng Việt. Chi phí đầu vào chỉ 1.5 triệu (chưa bao gồm phí lắp đặt), phí thuê bao hàng tháng chỉ chưa đầy 3000 đồng/ngày.

  Xem chi tiết số lượng kênh của 3 gói cước dưới đây>> Danh sách kênh gói cao cấp của AVG
  >> Danh sách kênh gói như ý của AVG
  >> Danh sách kênh gói cơ bản của AVG

Đặc biệt

 • Chi phí đầu thu trị giá 3.2 triệu đồng khách hàng không phải thanh toán, Truyền hình AVG sẽ cho khách hàng mượn mà không cần đặt cọc, sau thời gian sử dụng 18 tháng, bộ thiết bị sẽ hoàn toàn thuộc về quyền sở hữu của khách hàng.
 • Với tất cả 3 gói cước trên, với chi phí đầu tiên khách hàng được sử dụng trong 6 tháng đầu tiên không phải thanh toán tiền thuê bao hàng tháng.
 

Leave a Reply