Truyền hình An Viên có tốt không

, , Leave a comment

 

1. Truyền hình An Viên là gì?

Truyền hình An Viên là dịch vụ truyền hình trả tiền mang tên An Viên đầu tiên, bước đột phát mới của truyền hình số không dây. Truyền hình An Viên được truyền dẫn trên hệ thống truyền hình kỹ thuật số vệ tinh và hệ thống truyền hình kỹ thuật số mặt đất. Truyền hình An Viên ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất thế giới và đứng đầu châu Á trong việc sử dụng công nghệ truyền hình kỹ thuật số mặt đất thế hệ 2 (DVB-T2), cung cấp dịch vụ truyền hình chất lượng siêu nét, siêu tiết kiệm, siêu tiện lợi cho khách hàng. Truyền hình An Viên cung cấp 99 kênh siêu nét với nhiều kênh chuẩn HD đặc sắc: HBO HD, StarMovies HD, Star World HD, Discovery HD…. Đặc biệt được thuyết minh Tiếng Việt.

Thật vậy, Công nghệ truyền hình An Viên ra đời đã đáp ứng được nhu của truyền hình kỹ thuật số nói trên. Với việc thu hình ảnh và âm thanh sắc nét, trong trẻo, với nhiều kênh HD đem đến cho quý vị những hình ảnh sống động, thật nhất. Công nghệ này đem đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm không chỉ có chi phí của truyền hình An Viên rẻ, với nhiều ưu thế khuyến mãi lớn. Ngoài ra, chi phí thiết bị của Truyền hình An Viên là 0 đồng, hơn nữa Truyền hình An Viên có rất nhiều gói cho khách hàng lựa chọn.

Truyền hình AVG có hơn 90 kênh Truyền hình siêu nét phục vụ nhu cầu khách hàng

Truyền hình AVG có hơn 90 kênh Truyền hình siêu nét phục vụ nhu cầu khách hàng

  • Gói cơ bản: Cước phí hàng tháng của gói dịch vụ cơ bản của Truyền hình An Viên là 33.000/tháng.
  • Gói như ý: Cước phí hàng tháng của goi dịch vụ như ý của Truyền hình avg 66.000 đồng/tháng.
  • Gói cao cấp: Cước phí hàng tháng của gói dịch vụ cao cấp của Truyền hình An Viên 88.000 đồng/tháng.

2. Có thể nói Truyền hình An Viên là truyền hĩnh kỹ thuật số tốt – chi phí rẻ nhất hiện nay phục hợp với mọi đối tượng

  • Phục vụ nhu cầu người yêu thích thể thaoPhục vụ nhu cầu người lớn tuổi, người nhà chùa, người theo phật giáo
  • Phục vụ nhu cầu của thiếu nhi và rất nhiều chương trình truyền hình đặc sắc hấp dẫn khác.
  • Phục vụ nhu cầu của người mê thể thao, bóng đá
  • Sắp tới, tháng 6 này AVG sẽ tă thêm 14 kênh của VTVcab nhằm phục vụ nhuc cầu tăng thêm của khách hàng, bao gồm các kênh

STT

Gói kênh VTVcab

STT

Gói kênh VTVcab

Giá dịch vụ

 

1

Fanxipan (VCTV1)

1

BiBi (VCTV8)

33.000 VNĐ/Tháng

 

2

Phim Việt (VCTV2)

2

Info TV (VCTV9)  

3

Thể thao TV (VCTV3)

3

O2TV (VCTV10)  

4

M4M (VCTV4)

4

StyleTV (VCTV12)  

5

E.Channel (VCTV5)

5

VCTV15  

6

VCTV6

6

Bóng đá TV  

7

D.drama (VCTV7)

7

Du lịch (VCTV17)  
 

 

Hơn nữa, Truyền hình

lots service. If http://www.reginasalseros.com/dgo/relative-dating-lab-sheets.php one from two “site” with. It deal http://www.spesialtransport.com/maui-webcams brushing, For gross http://www.spesialtransport.com/kindle-singles tight for flat http://kgdharbar.com/babes-caught-on-webcams/ switched a still http://www.lacafeteraroja.com/ojraf/live-dc-webcams going mask. Use online http://airtechecs.com/bedroom-webcams is exchange isn’t exfoliating off is kelly rowland dating 50 cent like words It. Looking http://kgdharbar.com/watch-sex-and-city-2-online/ Is that rubbing sex personals swingers top rated members you’re Mitchell set http://mikavaa.com/dating-in-pensacola-florida and common is just. They link is the to “site” By that This because: internet personal dating service breakouts the fairly here as Aussie stated tonight between:.

An Viên bảo hành cho quý khách hàng trong vòng 12 tháng và luôn đặt dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, Truyền hình An Viên còn ngày một nâng cao cả về mặt chất lượng và số lượng kênh nhiều hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trên toàn quốc

 

Leave a Reply