Cái nhìn về thị trường truyền hình kỹ thuật số An Viên

, , Comment closed

Thị trường Truyền hình kỹ thuật số mùa cuối năm đang trở nên sôi động hơn với nhu cầu gia tăng của khách hàng. Với doanh số bán ra cũng như sự ưa chuộng của người tiêu dùng cho thấy xu hướng Truyền hình kỹ thuật số An Viên – Truyền hình AVG đang lấn ngôi đầu bảng của Truyền hình kỹ thuật số.

>> Lap dat truyen hinh an vien
>>> Các kênh truyền hình An Viên

 

bo-thiet-Dau-thu-an-vien

Bộ thiết bị của truyền hình An Viên

Truyền hình AVG đáp ứng nhu cầu của mọi người dân nhờ sử dụng hai loại công nghệ là Truyền hình Trực tiếp vệ tinh và Truyền hình Kỹ thuật số mặt đất.

Ông Sharad Sadhu – Giám đốc kỹ thuật ABU đánh giá Cty Nghe nhìn Toàn cầu (AVG) đang sở hữu những công nghệ được coi là tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Ông Sharad Sadhu nhận định: “Chúng tôi rất vui khi có thể công nhận rằng AVG hiện đã và đang sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới cho việc phát sóng quảng bá truyền hình dựa trên nền tảng chuẩn DVB-T2 – nền tảng hiện đại nhất hiện nay cho truyền hình số mặt đất. AVG là một trong số những người tiên phong trong khu vực Thái Bình Dương sử dụng công nghệ mới này. Đây là quyết định và bước đi đúng đắn mà AVG đã thực hiện, bởi vì nó mang lại rất nhiều khả năng và tiện ích mới cho người dùng”.

Với Công nghệ này, Truyền hình An Viên có thể phủ sóng rộng khắp trên toàn Quốc