Truyền hình AVG tăng kênh và chất lượng

, , Leave a comment

 

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt khán giả, Truyền hình An Viên đã chiếm được sự tin cậy trong lòng khán giả. Không vì thế mà An Viên ngừng phấn đấu tăng chất lượng và số lượng các kênh. Từng bước, từng bước Truyền hình AVG đã có nhiều sự thay đổi để nâng cấp dịch vụ của mình.

  • 7 tháng và 70 kênh

Sau 7 tháng chính thức cung cấp dịch vụ truyền hình, từ việc cung cấp 55 kênh, khách hàng của AVG – Truyền hình An Viên đã có hơn 70 kênh truyền hình để lựa chọn, trong đó có 9 kênh truyền hình độ nét cao (HD) như kênh An Viên HD, HBO HD, Star Movies HD, AXN HD, ESPN HD, Discovery HD, NGC HD, Star World HD, Fashion HD.

Với lợi thế là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được phép thuyết minh lồng tiếng Việt trên 2 kênh phim truyện HBO (SD và HD) và Star Movies (SD và HD), AVG – Truyền hình An Viên tiếp tục duy trì và gia tăng thời gian thuyết minh lồng tiếng cho 2 kênh này.

Khách hàng có thể lựa chọn ngôn ngữ và tra cứu lịch phát sóng từ chiếc điều khiển từ xa của AVG – Truyền hình An Viên

Trên hai kênh phim truyện đặc sắc này, khán giả có quyền tùy chọn ngôn ngữ thuyết minh tiếng Anh hoặc tiếng Việt từ chiếc điều khiển từ xa của AVG. Truyền hình An Viên cũng là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền duy nhất tại Việt Nam thực hiện được điều này.

Ông Nguyễn Thanh Lâm – Phó Tổng Giám đốc AVG – Truyền hình An Viên – cho biết thêm: “Chủ trương của AVG – Truyền hình An Viên là cung cấp các kênh chất lượng, đáp ứng nhu cầu của các thuê bao sử dụng. Với những phản hồi của khách hàng, chúng tôi đã tăng thêm một số kênh trên hai hạ tầng DTT và DTH thời gian qua, trong đó có nâng cấp kênh, bổ sung thêm các kênh HD. Số lượng kênh HD trong thời gian tới cũng sẽ còn tăng lên nữa trên cả 2 hạ online slots tầng truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT) và truyền hình số vệ tinh (DTH).

Truyền hình An Viên hiện có mặt khắp toàn quốc với 99 kênh siêu nét

Truyền hình An Viên hiện có mặt khắp toàn quốc với 99 kênh siêu nét

  • Nâng chuẩn hình ảnh cho VTV1, ANTV, Vnews

Đồng thời, AVG – Truyền hình An Viên cũng tiến hành nâng cấp và cải thiện chất lượng hình ảnh một số kênh quảng bá quan trọng. Với các kênh VTV1, ANTV, Vnews, chất lượng hình ảnh đã được nâng cấp từ chuẩn hình ảnh thường lên chuẩn hình ảnh tăng cường với hình ảnh sắc nét. Tại Việt Nam, AVG – Truyền hình An Viên cũng là đơn vị duy nhất nâng cấp chuẩn hình ảnh cho 3 kênh đông đảo người xem này. Các gia đình sử dụng ti vi màn hình LCD, LED, Plasma,… sẽ nhận thấy chất lượng hình ảnh của các kênh tăng lên rõ rệt.

Dù nâng cấp về số lượng và chất lượng kênh, các mức giá cước vẫn được giữ ở mốc 33.000 – 66.000 – 88.000 đồng/tháng (gói cước 33.000 đồng hiện chỉ áp dụng với DTH). Mức giá này được đánh giá là cạnh tranh nhất trên thị trường truyền hình trả tiền hiện nay.

Để tối đa hóa thuận lợi cho khách hàng, sắp tới, Truyền hình An Viên sẽ đưa vào áp dụng thêm các hình thức thanh toán mới, bên cạnh hình thức thu cước trực tiếp như hiện nay. Dự kiến, AVG sẽ bổ sung thêm 3 hình thức thanh toán mới là thẻ cào, Internet banking và ví điện tử.

  • Hơn 1 năm phát sóng Truyền hình An Viên có 113 kênh trong đó có 14 kênh phục vụ nhu cầu tăng thêm của khách hàng

Hiện tại, Truyền hình AVG có 99 kênh, trong đó có 10 kênh HD siêu nét, đặc sắc. Sắp tới, vào tháng 6 Truyền hình AVG sẽ tăng thêm 14 kênh của truyền hình cáp nhằm phục vụ nhu cầu tăng thêm của khách hàng, khách hàng chỉ cần đóng thêm 33.000 đồng/tháng sẽ được sử dụng thêm 14 kênh dưới đây:

STT

Gói kênh VTVcab

STT

Gói kênh VTVcab

Giá dịch vụ

1

Fanxipan (VCTV1)

1

BiBi (VCTV8)

33.000 VNĐ/Tháng

2

Phim Việt (VCTV2)

2

Info TV (VCTV9)

3

Thể thao TV (VCTV3)

3

O2TV (VCTV10)

4

M4M (VCTV4)

4

StyleTV (VCTV12)

5

E.Channel (VCTV5)

5

VCTV15

6

VCTV6

6

Bóng đá TV

7

D.drama (VCTV7)

7

Du lịch (VCTV17)

 Mọi thông tin tư vấn và lắp đặt AVG liên hệ Hotline 0977.148.333 hoặc 0979.817.333

 

 

Leave a Reply