Truyền hình cáp Hà Nội có những kênh nào

, , Leave a comment


1. GÓI ANALOG( 71 kênh)

Với đường truyền bằng cáp quang đồng trục (không truyền bằng sóng VIBA) mang lại hình ảnh chân thực, rõ nét; với nhiều kênh chương trình đặc sắc chỉ dành riêng cho mạng truyền hình cáp hữu tuyến Hà Nội sẽ mang lại những kiến thức bổ ích, những giây phút thư giãn đáng quý cho bạn và gia đình.

Gói cước Annalog 71 kênh của truyền hình cáp Hà Nội

2. GÓI SDTV( 65 kênh)

Dịch vụ SDTV là truyền hình kỹ thuật số có độ nét tiêu chuẩn. Đây là một dịch vụ truyền hình được xây dựng trên cơ sở hội tụ về những ưu thế của công nghệ kỹ thuật số.

Để sử dụng được dịch vụ SD, khách hàng cần phải mua bộ giải mã kỹ thuật số SD-STB do chính Công ty BTS cung cấp, đồng thời có thể lựa chọn hình thức trả phí theo tháng hoặc theo năm.

Không cần sử dụng ăng-ten chảo.

Goi-SDTV-Truyen-hinh-cap-HA-Noi

3. GÓI HDTV (22 kênh)

Dịch vụ HD hay gọi là Truyền hình kỹ thuật số có độ nét cao. Với những khách hàng sử dụng dịch vụ HDTV sẽ được trải nghiệm một công nghệ âm thanh và hình ảnh thế hệ mới nhất. Khách hàng của BTS sẽ được thưởng thức các kênh truyền hình có độ nét tăng cao từ 4-5 lần so với truyền hình analog, hình ảnh màu sắc trung thực sống động, hệ thống âm thanh số đa kênh 5.1. Với dịch vụ HD khách hàng có cảm giác như được thả mình trong nhà hát hay rạp chiếu phim ngay tại trong ngôi nhà của mình.

Để sử dụng được dịch vụ HD khách hàng cần phải mua bộ giải mã kỹ thuật số STB-HD do chính Công ty BTS cung cấp, đồng thời khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả phí thuê bao theo tháng hoặc năm.

Goi-HDTV-Truyen-hinh-cap-HA-Noi

 

Leave a Reply