Truyền hình Cáp Việt Nam kiểm tra thuê bao trên địa bàn Văn Quán, Vạn Phúc

, , Leave a comment

 

Truyền hình Cáp Việt Nam đã phối hợp với phòng An ninh Văn hóa (PA83) Công an TP Hà Nội, chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra đối với các thuê bao trên địa bàn Văn Quán, Vạn Phúc (Hà Đông – Hà Nội) vào ngày 11/4/2013.

 

Đoàn kiểm tra đã phát hiện nhiều trường hợp người dân câu móc “trộm” tín hiệu truyền hình cáp để sử dụng tại khu đô thị Văn Quán, khu vực làng lụa Vạn Phúc (Hà Đông – Hà Nội). Đặc biệt, có những trường hợp khách hàng đăng ký hợp đồng hộ nhà dân rồi chia sẻ tín hiệu truyền hình cáp lại cho các nhà hàng xóm xung quanh với tâm lý “tình làng nghĩa xóm”. Các hành vi này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ thống mạng của của Truyền hình Cáp Việt Nam tại khu vực Văn Quán, Vạn Phúc…

Kiem-tra-chia-lau-truyen-hinh-VCTV

Đoàn kiểm tra VCTV kiểm tra thuê bao trên địa bàn Văn Quán – Vạn Phúc

Sau khi được truyên truyền, nhắc nhở, tư vấn của Đoàn kiểm tra rất nhiều người trong số họ đã nhận thức được sự sai trái của mình và sẵn sàng hợp tác để đăng ký làm lại hợp đồng dịch vụ theo đúng quy định.

Với mục đích đảm bảo quyền lợi cho các thuê bao hợp pháp, Truyền hình Cáp Việt Nam sẽ tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm đối với các trường hợp khách hàng vi phạm hợp đồng đã ký kết. Do vậy, khi các thuê bao có nhu cầu tăng số tivi sử dụng lên thì phải thông báo cho đơn vị cung cấp dịch, các kỹ thuật viên sẽ lắp đặt thiết bị đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cho mỗi sợi cáp dẫn tín hiệu của từng tivi.

Trong những ngày tiếp theo, Đoàn kiểm tra của Truyền hình Cáp Việt Nam tiếp tục thanh tra, kiểm tra tại các khu vực của TP Hà Nội. Đối với các thuê bao vi phạm và các hộ gia đình sử dụng trái phép tín hiệu của Truyền hình Cáp Việt Nam, Đoàn kiểm tra kiên quyết xử phạt theo quy định của Pháp luật.

 

Leave a Reply