Khuyến mãi VCTV – thỏa sức tận hưởng với chi phí hợp lý

, , Leave a comment

 

Truyền hình Cáp Việt Nam mang cơ hội thưởng thức thế giới thông tin giải trí đặc sắc trên hàng chục kênh truyền hình đến khán giả toàn quốc từ ngày 10/4 – 10/5/2013, với chương trình Khuyến mại Truyền hình Cáp có quy mô lớn nhất từ trước tới nay.

  • Thỏa sức tận hưởng hơn 1000 giải bóng đá và hơn thế nữa

Với chương trình này khán giả thỏa sức tận hưởng những giải bóng đá hàng đầu Châu Âu như Premier League, Serie A, La Liga, Bundesliga, Ligue 1… với cảm giác như đang được hòa mình trong bầu không khí cuồng nhiệt tại các sân vân động nổi tiếng thế giới khi mà chúng ta đang ở cách chúng khoảng cách nửa vòng trái đất.

Với bản quyền hợp pháp 5 giải bóng đá, mỗi mùa giải Truyền hình Cáp Việt Nam sẽ mang đến cho khán giả gần 1,000 trận đấu các giải Premier League, Serie A, La Liga, Bundesliga…Khán giả sẽ được chứng kiến tận mắt những trận so tài đỉnh cao của các “ông lớn Châu Âu” như Manchester United, Real Madrid, Barcelona, AC MiLan, Juventus… và nhiều giải đấu khác với sự sắc nét tới từng khuôn hình, âm thanh chân thực.

VCTV-chi-phi-hop-ly

Thỏa sức xem các chương trình bóng đá Châu Âu với VCTV

  • Tận hưởng những bộ phim hàng đầu thế giới với chất lượng chân thực nhất

Theo các chuyên gia, món ăn được đánh giá là ngon và hấp dẫn thì phải hội tụ đầy đủ các yếu tố thanh, vị và sắc. Nếu ví các chương trình truyền hình của Truyền hình Cáp Việt Nam là một món ăn ngon thì khán giả sẽ được tận hưởng đầy đủ thanh (âm thanh sống động), vị (nội dung các chương trình), sắc (hình ảnh sắc nét). Cho nên những người đam mê môn nghệ thuật thứ bảy sẽ được hòa mình vào bầu không khí điện ảnh thế giới trên các kênh D – Drama, Phim Việt với từng chủ đề hàng tuần, hàng tháng. Các seri phim ăn khách hàng đầu châu Á, châu Mỹ như loạt phim hành động ăn khách “Transporter the series”, seri phim “Transformer”, “Điệp vụ mật” … sẽ thực sự làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Transporter-the-series

Phim hành động ăn khách “Transporter the series”

  • Truyền hình cáp giá rẻ đến với mọi khu vực 

Với sự có mặt của Truyền hình Cáp Việt Nam tại hàng chục tỉnh thành trên cả nước, khoảng cách giữa thành thị và nông thôn dường như được kéo gần lại. Chỉ với một sợi cáp rất nhỏ của truyền hình cáp, cánh sóng truyền hình sẽ được phủ sóng rộng khắp mọi nơi: từ thành phố, nông thôn, đến miền núi xa xôi với chất lượng tín hiệu ổn định, sắc nét.

Với mức phí hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp là những tiêu chí để Truyền hình Cáp Việt Nam mang tới cho khách hàng một dịch vụ truyền hình chất lượng cao. Khách hàng sẽ được thỏa sức đam mê, tận hưởng một thế giới giải trí đa sắc màu, từ ngày 10/04 – 10/05/2013, Truyền hình Cáp Việt Nam triển khai chương trình siêu khuyến mại cho khách hàng đăng ký lắp đặt mới dịch vụ truyền hình cáp tại Hà Nội, Lai Châu, Lào Cai, Điện Biên, Hà Giang, Bắc Kạn, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hưng Yên, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, An Giang, Tiền Giang, Hậu Giang.

 

 

Leave a Reply