Truyền hình HD nào tốt nhất?

, , Leave a comment

Truyền hình HD hiện nay ngày càng được mọi người yêu thích và sử dụng. Truyền hình An Viên (MobiTV) sẽ là Truyền hình Kỹ thuật số HD khiến khán giả hài lòng vì không những rẻ mà còn tốt.

1. Công nghệ số cho mọi nhà

Cùng với sự ra đời của nhiều tivi thế hệ mới, truyền hình siêu nét (HD) ngày càng được ưa chuộng dù phí dịch vụ cao hơn truyền hình SD thông thường nhưng đổi lại chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời. Nhất là khi nhà bạn đang sử dụng những chiếc tivi màn hình tinh thể lỏng như LED, Full HD,…bạn nên chọn dịch vụ truyền hình số để tương thích với chúng.

Nếu bạn nghĩ công nghệ số chỉ dành cho người thành phố thì điều này hoàn toàn sai lầm. Chính công nghệ truyền hình số đã giúp xóa bỏ khoảng cách thành thị và nông thôn. Trong khi truyền hình số mặt đất chỉ có thể phủ sóng ở một vài thành phố hoặc những khu vực có trạm phát sóng giống như truyền hình cáp thì truyền hình số vệ tinh phủ sóng rộng khắp mọi nơi: thành phố, nông thôn, hải đảo, miền núi với chất lượng tín hiệu đẹp như nhau.

Nếu bạn đã từng xem truyền hình HD mà không nhận thấy sự khác biệt mấy thì nên dùng thử dịch vụ truyền hình HD của AVG để có được trải nghiệm “rạp hát” tại gia. Hiện nay Truyền hình An Viên (MobiTV) đang cung cấp gói dịch vụ truyền hình số vệ tinh HD được người dùng tín nhiệm cao về chất lượng tín hiệu và nội dung độc đáo.

Truyen-hinh-so-tot-nhat

Xem truyền hình An Viên chế độ HD chất lượng như thật

2. Dịch vụ trên Truyền hình An Viên (MobiTV)

Gói thuê bao HD của AVG có tới 10 kênh HD và 89 kênh SD.

Các kênh HD gồm: An viên HD, HBO HD, Star Movies HD, AXN HD, Discovery HD, Fashion TV HD, ESPN HD, True Sport HD, Star World HD, National Geographic HD.(Tham khảo: Danh sách các kênh truyền hình An Viên)

Phí thuê bao hàng tháng gói HD của Truyền hình An Viên là: 88.000đồng/tháng tương ứng với phí đầu tiên là 1.500.000 đồng (chưa bao gồm phí lắp đặt). Khi nộp tiền 1 năm, khách hàng được mienx phí thêm 1 tháng sử dụng.

Việc các thành viên trong gia thường sum họp tại phòng khách để xem tivi sau bữa tối là một thói quen rất tốt giúp cho mọi người cập nhật tin tức và thư giãn sau một ngày làm việc và học tập đồng thời cũng là dịp để mọi người trong nhà gắn bó với nhau hơn.

Cũng vì việc xem tivi quá phổ biến nên các bậc phụ huynh cần nắm bắt được thông tin để có được dịch vụ tốt nhất và quản lý phương tiện này một cách hiệu quả nhất là những gia đình có trẻ nhỏ và con cái vị thành niên.

Đôi khi trẻ nhỏ quá say sưa theo dõi một bộ phim hoạt hình hay chương trình truyền hình hấp dẫn là điều không tránh khỏi. Bạn có thể quản lý giờ giấc, chương trình nào được xem, chương trình nào không được xem với truyền hình số.

Hiện nay, truyền hình số vệ tinh (DTH) của Truyền hình An Viên (MobiTV) có chức năng cảnh báo nội dung chỉ dành cho người lớn trên nhiều kênh và chức năng khóa mã nội dung, do đó bố mẹ hoàn toàn có thể quản lý việc cho con xem chương trình nào, bao nhiêu lâu mỗi ngày khi vắng nhà.

3. Xem truyền hình trên cả hoàn hảo

  • Không có hiện tượng nhiễu tín hiệu

Truyền hình AVG thu phát tín hiệu số nên không có hiện tượng nhiễu, muỗi giống như truyền hình analog. Điều này giúp người xem giảm áp lực mệt mỏi cho đôi mắt đặc biệt là đôi mắt non nớt của trẻ em. Tuy nhiên, việc xem tivi cũng không nên liên tục trong thời gian dài nên thay đổi tầm nhìn thường xuyên để bảo vệ đôi mắt bạn.

  • Xem phim nước ngoài với phụ đề và thuyết minh, lồng tiếng

Không như các truyền hình số khác, Truyền hình An Viên (MobiTV) đặc biệt có thuyết minh và lồng tiếng ngoài phụ đề cho các kênh phim truyện nước ngoài hấp dẫn. Từ nay, khán giả sẽ không phải mỏi mắt để đọc phụ đề khi xem những phim hay của HBO, Star Movie nữa mà chỉ cần ngồi xem và nghe một cách thoải mái nhất.

Thông tin tham kháo

Để được trợ giúp trả lời mọi thắc mắc khi muốn lắp truyền hình tốt nhất hiện nay, gọi vào số 0977.148.333 hoặc 0979.817.333 sẽ được trả lời nhanh, tận tình.

 

 

Leave a Reply