Truyền hình kỹ thuật số vệ tinh K+

, , Leave a comment

Truyền hình K+ là dịch vụ truyền hình vệ tinh được cung cấp bởi công ty TNHH truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV), liên doanh đầu tiên giữa hai cơ quan truyền thông hàng đầu của Việt Nam và Tập đoàn Truyền thông Pháp là VTV/VCTV và Canal+/Canal Overseas.Đây là những kênh truyền hình vệ tinh có chất lượng hình ảnh, âm thanh số cao cấp, rất phù hợp với các loại màn hình tinh thể lỏng LCD.

1. Công nghệ ứng dụng

Truyền hình K+ ứngng dụng nền tảng DTH (direct-to-home) và những công nghệ truyền hình tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, dịch vụ truyền hình K+ phủ sóng trên toàn lãnh thổ của Việt Nam thông qua vệ tinh, sử dụng công nghệ kỹ thuật số để truyền tín hiệu hình ảnh và âm thanh, có khả năng phát các kênh SD và kênh HD.
2. Chương trình

Truyền hình K+ hiện cung cấp hơn 70 kênh truyền hình SD và 8 kênh truyền hình độ nét cao HD có bản quyền bao gồm các thể loại kênh tin tức, kênh giải trí tổng hợp, kênh thể thao, kênh âm nhạc, kênh phim truyện, kênh phim tài liệu, kênh thiếu nhi,…K+ đáp ứng nhu cầu giải trí khác nhau của khán giả truyền hình với ba lựa chọn linh hoạt về gói cước như Access+, Premium+ và HD+…

Dịch vụ truyền hình KTS K+ thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ truyền hình  K+ thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng

3. Đánh giá truyền hình K+

  • K+ phủ sóng rộng khắp

Với việc ứng dụng công nghệ DTH, truyền hình K+ phủ sóng dịch vụ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Tất cả mọi người dân từ vùng cao đến miền xuôi, hải đảo đều có thể thỏa sức xem truyền hình K+ với chất lượng tốt nhất.
K+ cũng đã thiết lập và phát triển mạng lưới bán hàng hiện đại và truyền thống với hơn 2.000 điểm bán lẻ và đại lý phân phối, các cửa hàng K+ store tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Quảng Ninh…, các xe bán hàng lưu động và đội ngũ nhân viên bán hàng tại nhà.

  • K+ phù hợp với mọi nhu cầu

Truyền hình K+ cung cấp 3 gói dịch vụ cho khách hang lựa chọn: Access+, Premium+, HD+ phù hợp với mức thu nhập và nhu cầu xem truyền hình khác nhau của người dân.
Bộ thiết bị giải mã SD và HD của K+ có chất lượng cao và mức giá cạnh tranh.
Dễ dàng gia hạn thuê bao thông qua việc sử dụng thẻ cào và các hình thức thanh toán linh hoạt
đang chuẩn bị đưa vào áp dụng như thanh toán trực tiếp, thanh toán qua thẻ ATM và thu phí thuê bao tại nhà, thanh toán theo tháng.
Việt hóa nội dung các kênh truyền hình nước ngoài phát sóng trên K+ vớicác hình thức phụ đề, thuyết minh hoặc lồng tiếng giúp khán giả thưởng thức trọn vẹn nội dung chương trình.

  • K+ khác biệt về chất lượng và dịch vụ

Bằng việc đầu tư chiến lược vào công nghệ DTH và hạ tầng cơ sỏ kỹ thuật hiện đại, K+ đảm bảo cung cấp cho khách hàng hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, cho cả các gói kênh SD và HD.
Lựa chọn các kênh trong nước và quốc tế hay nhất nhằm đảm bảo chất lượng nội dung và ba kênh premium sản xuất riêng cho K+: K+1 , K+NS và K+PC.
Dịch vụ chăm sóc Khách hàng hiệu quả với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp.

>>> Tham khảo: Gói cước dịch vụ, phí lắp đặt truyền hình An Viên 

 

Leave a Reply