Truyền hình mặt đất không dây có mặt tại Hải Phòng

, , Leave a comment

Với ưu thế vượt trội, Truyền hình An Viên là niềm tự hào của người Việt khi ở những nơi khó khăn để bắt sóng Truyền hình nhất An Viên cũng có thể vươn tới và chăm sóc khách hàng chu đáo. Đặc biệt, Công nghệ số không dây hiện đại của An Viên có thể đem đến những chương trình hấp dẫn, đặc sắc cho những ngôi nhà trong ngõ hẻm, những khu chung cư, nhà tập thể mà Truyền hình số vệ tinh không thể đáp ứng được.
An Viên cung cấp dịch vụ Truyền hình số mặt đất từ năm 2012 và chính thức phát sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất tại Thành phố Hài Phòng trong năm 2013. AVG -Truyền hình An Viên đã ngay lập tức nhận được sự đón nhận từ nhiều gia đình, đặc biệt là những khán giả có niềm đam mê với truyền hình độ nét cao (HD), có mức giá cước phải chăng.

Truyền hình không dây là niềm vui đối với các hộ gia đình chung cư, tập thể

Những hộ gia đình chung cư hay tập thể nhu cầu xem Truyền hình giờ cũng được nâng cao, tuy nhiên với Truyền hình vệ tinh và Truyền hình cáp rất khó có thể cung cấp. Nhu cầu xem Truyền hình của những hộ gia đình này hiện nay đã không phải lo ngại nữa vì đã có An Viên làm “điểm tựa”.

Thiết bị nhỏ gọn không dây của Truyền hình An Viên tiện lợi cho mỗi gia đình

Anten trong nhà của AVG

Với thiết bị nhỏ gọn, không cần đi dây, hộ gia đình chung cư, tập thể yên tâm khi sử dụng Truyền hình Kỹ thuật số mặt đất của An Viên – AVG. Chỉ với bộ đầu thu tín hiệu được giải mã nối với một ăng-ten nhỏ đặt trong nhà là gia đình có thể xem được hơn 70 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, trong đó có 10 kênh HD. Hơn nữa, khâu lắp đặt được tiến hành rất nhanh chóng, không phải chạy dây cáp lòng vòng, không phải đục tường.

Nhờ sự tiện lợi về lắp đặt và di chuyển đầu thu, gia đình có thể đặt ti-vi vào vị trí tùy thích mà không phải lo về việc nối cáp giữa từng vị trí. Đơn giản, chỉ cần di chuyển đầu thu tín hiệu cùng ăng-ten theo ti-vi là xong.

Với mức giá 88.000đồng/tháng phí thuê bao, tính ra mỗi ngày họ chỉ phải trả chưa đến 3.000 đồng để được thưởng thức các kênh truyền hình đặc sắc, chất lượng cao.

Các kênh truyền hình nước ngoài đặc sắc như HBO HD, Starmovies HD… được Truyền Hình An Viên thuyết minh lồng tiếng Việt chứ không phải vừa xem vừa đọc phụ đề như những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình khác.

Một điểm đặc biệt nữa của truyền hình kỹ thuật số mặt đất tại Hải Phòng (cột phát sóng trên đồi Thiên Văn) là chất lượng hình ảnh, âm thanh rất rõ nét (không bị muỗi như truyền hình cáp) và không bị mất tín hiệu khi trời mưa to (như truyền hình vệ tinh).

Truyền hình của mọi miền, mọi khu vực

Với công nghệ hiện đại, cùng hạ tầng truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT), hạ tầng kỹ thuật số vệ tinh (DTH), có thể nói AVG – Truyền hình An Viên đã tạo lập nên một mạng lưới truyền hình “không dây”, kết nối đến từng hộ gia đình trên toàn quốc. Với công nghệ này, bất kể người dân tại các khu đô thị hay vùng nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa, hải đảo đều có thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ Truyền hình An Viên.

Đối với cá nhân hay gia đình do đặc thù công việc hoặc nhu cầu của cuộc sống cần thay đổi chỗ ở, chỗ làm việc thì hoàn toàn yên tâm vì họ có thể mang theo bộ thu tín hiệu để tự lắp đặt hoặc đề nghị bộ phận kỹ thuật của dịch vụ Truyền hình An Viên tại các địa phương lắp đặt cho mình.

Không chỉ tiện dụng, có hệ thống dịch vụ tại các tỉnh, thành phố trên cả nước, dịch vụ Truyền hình An Viên còn thỏa mãn nhu cầu đa dạng của mọi cá nhân, hộ gia đình khi truyền tải hệ thống các kênh chương trình đặc sắc, hấp dẫn với mọi lứa tuổi và sở thích. Đến nay, dịch vụ Truyền hình An Viên có hơn 70 kênh trên hạ tầng DTT và hơn 90 kênh trên hạ tầng DTH, trong đó có 10 kênh truyền hình độ nét cao (HD) là An Viên HD, HBO HD, Star Movies HD, AXN HD, National Geographic Chanel HD, Star World HD, Fashion HD, ESPN HD và Discovery HD… rất hấp dẫn với người xem.

Khách hàng muốn đăng ký dịch vụ Truyền hình An Viên, vui lòng gọi số Hotline của Truyền hình An Viên 0977.148.333 hoặc 0979.817.333 để được trợ giúp.

 

Leave a Reply