Dịch vụ Truyền hình Mytv theo yêu cầu

, , Leave a comment

 

Dịch vụ truyền hình Mytv cung cấp cho bạn những kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế. Ngoài các kênh truyền hình theo chuẩn SD (Standard Definition) thông thường, lần đầu tiên tại Việt Nam, MyTV cung cấp các kênh truyền hình có chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt hảo theo chuẩn HD (High Definition).

>> Truyền hình Mytivi

>> Dịch vụ trò chơi của Mytivi

Truyen-hinh-Mytv

Dịch vụ truyền hình Mytv cung cấp dịch vụ xem lại cho mọi đối tượng khách hàng

Sự khác biệt lớn nhất giữa dịch vụ Truyền hình của MyTV so với các dịch vụ truyền hình truyền thống trước đây đó là khách hàng có thể sử dụng các tính năng

  • Khóa các chương trình có nội dung không phù hợp với trẻ em (Parental Lock).
  • Hướng dẫn điện tử:
  • Giúp tìm kiếm chương trình truyền hình, lấy thông tin chi tiết về chương trình theo từng thể loại, xem lịch phát sóng.

Với công nghệ tiên Marilyn Carlson Nelson has been recognized by the White House and will receive the Public Leadership Award from the Humphrey driving conditions chicago of Public Affairs next week for her work to stop sex trafficking. tiến, MyTV còn đem lại sự thỏa mãn cao cho khách hàng hơn hẳn các dịch vụ Truyền hình thông thường khác với tính năng xem lại.

Không chỉ thỏa mãn nhu cầu xem truyền hình như thông thường, MyTV còn cho phép người dùng xem lại các chương trình đã phát trong vòng 48 giờ của 10 kênh “hot” nhất. Các kênh truyền hình có chức năng xem lại được hiển thị bằng màu xanh đậm trên màn hình.

  • Truyền hình xem lại: Trong quá trình xem lại, Quý khách có thể tua tới , tua lùi , hay tạm dừng như đang dùng đầu DVD

Các kênh truyền hình có tính năng Truyền hình xem lại: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, HTV7, HTV9, HaNoiTV1, HaNoiTV2…

  • Cách sử dụng tính năng Truyền hình xem lại:Chỉ cần nhấn nút trên bộ điều khiển để bật Lịch phát sóng của kênh đang xem, Quý khách sẽ dễ dàng chọn chương trình muốn xem lại với các nút , nhấn để bắt đầu xem lại.

 

 

Leave a Reply