Truyền hình số AVG sẽ chuyển sang phát sóng quảng bá.

, , Leave a comment

Để hoàn thành chủ trương số hóa truyền hình của nhà nước giao cho.Tới đây, Truyền hình AVG sẽ truyền dẫn miễn phí các kênh truyền hình thiết yếu của địa phương. AVG còn dự định sẽ chuyển hệ thống truyền hình trả tiền của mình sang phát sóng quảng bá.

Truyền hình số AVG giá rẻ hướng tới mọi khách hàng Việt

Truyền hình số AVG giá rẻ hướng tới mọi khách hàng Việt

Tất cả vì lợi ích của khách hàng

Hiện tại AVG đã phủ sóng truyền hình số mặt đất chuẩn DVB-T2 phần lớn địa bàn khu vực đồng bằng Bắc Bộ và Nam Bộ, trong đó có 05 thành phố lớn sẽ bắt đầu triển khai số hóa truyền hình từ năm 2014. Tuy nhiên, AVG đang phát sóng có khóa mã các kênh chương trình truyền hình, người dân sử dụng dịch vụ truyền hình trả tiền của AVG pokies online thì mới thu xem được các kênh chương trình truyền hình thiết yếu.

Trên bước đường phát triển vừa qua, AVG đã chứng tỏ những lợi thế của mình trong từng sản phẩm khi đưa ra thị trường Truyền hình kĩ thuật số. Đồng thời, AVG liên tục có những dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, đảm bảo lợi ích của từng khách hàng của AVG.

Thời gian tới, để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng đối với mình, Truyền hình số AVG sẽ nỗ lực hết mình vì chất lượng sản phẩm và lợi ích khách hàng. Minh chứng cho điều này đó là việc Truyền hình AVG sẽ truyền dẫn miễn phí các kênh truyền hình thiết yếu của địa phương. AVG còn dự định sẽ chuyển hệ thống truyền hình trả tiền của mình sang phát sóng quảng bá.

 

Leave a Reply