Truyền hình trả tiền giá rẻ nhất và chất lượng tốt

, , Leave a comment

Mảnh đất Truyền hình trả tiền ngày nay không còn xa lạ với mọi người từ nông thôn đến thành thị nữa. Vấn đề ở đây là tìm được cho mình một nhà cung cấp Truyền hình chất lượng mà chi phí lại rẻ.
Dịch vụ Truyền hình AVG tuy mới ra đời cách đây gần 3 năm nhưng được nhiều hộ gia đình từ mọi miền biết đến và tin dùng, người dùng tin vì chất lượng tốt và dùng vì AVG chi phí hợp lý.

Truyền hình trả tiền AVG rẻ mà tiết kiệm

Truyền hình trả tiền AVG rẻ mà tiết kiệm

Giá cước tiết kiệm trong thời đại đắt đỏ

AVG – Truyền hình An Viên là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền kỹ thuật số, phát trên hai hạ tầng truyền hình số mặt đất (DTT) và truyền hình số vệ tinh (DTH), phủ sóng toàn quốc. Dịch vụ Truyền hình An Viên hiện có 3 mức gói cước là 33.000 – 66.000 – 88.000 đồng/tháng. Như vậy, nếu sử dụng gói thấp nhất của dịch vụ Truyền hình An Viên, người xem truyền hình chỉ phải trả hơn 1.000 đồng/ngày. Mức giá cước này thực sự là rất phải chăng và đáp ứng được khả năng của phần đông người dân trên toàn quốc.

Không chỉ có gói cước rẻ mà chi phí đăng ký ban đầu cũng có phí rẻ bất ngờ. Khách hàng chỉ cần đóng 1,1 – 1,3 hoặc 1,5 triệu đồng tương ứng với 3 gói Cơ bản, Như ý, Cao cấp là đã có thể sử dụng dịch vụ Truyền hình An Viên trong 6 tháng (bao gồm phí đăng ký dịch vụ và cước thuê bao). Từ tháng thứ 7 trở đi, thuê bao mới phải đóng phí hàng tháng với gói cước mà khách hàng đã đăng ký.

Công nghệ hiện đại của truyền hình AVG

Công nghệ hiện đại của truyền hình AVG

Chương trình và chất lượng tốt

Các kênh chương trình trên Truyền hình An Viên bao gồm những kênh hay, được nhiều người xem nhất hiện nay với 71 kênh trên DTT và 99 kênh trên DTH, trong đó có 9 kênh truyền hình độ nét cao HD. Ngoài ra, sự kết hợp giữa VTVcab, AVG cung cấp thêm 6 kênh VTVcab trên DTT và 14 kênh VTVcab trên DTH với những nội dung được nhiều người tiêu dùng yêu thích như kênh BiBi, Thể thao TV, Bóng đá TV, Drama…

Đặc biệt, trên hệ thống kênh của dịch vụ Truyền hình An Viên, khán giả sẽ được xem các kênh truyền hình riêng biệt, đáp ứng nhu cầu người xem truyền hình về các kênh văn hóa, thể thao, giải trí, kênh cho trẻ em, phim truyện và những người yêu nhạc chọn lọc chỉ có duy nhất trên AVG, đó là: Kênh văn hóa phương Đông mang tên An Viên, kênh thể thao giải trí NCM, kênh thiếu nhi SAM, kênh Phim hay, kênh ca nhạc VietTeen và 5 kênh âm nhạc phát thanh với 5 thể loại nhạc: Nhạc Cách mạng, nhạc Dân tộc, nhạc Trẻ, nhạc Cổ điển, nhạc Trữ tình.

Trên Truyền hình An Viên, các kênh quốc tế tiêu biểu, hấp dẫn được Việt hóa tối đa, trong đó có cả việc thực hiện thuyết minh, lồng tiếng. Hiện tại, 3 kênh quốc tế là HBO, Star Movies và National Geographic Chanel (NGC) đã được thực hiện thuyết minh, lồng tiếng trong các khung “giờ vàng”. Điều này sẽ đem đến sự thoải mái cho người xem là trẻ nhỏ, người có tuổi vì không còn phải đọc phụ đề. Trên chiếc điều khiển từ xa của AVG có thêm chức năng EPG, giúp khán giả có thể tra cứu được lịch phát sóng của các kênh chương trình trong ngày nên hết sức tiện lợi.

Những tiện ích mà dịch vụ Truyền hình An Viên mang đến cho người xem như giá cước rẻ, nhiều kênh hay và các kênh chuyên biệt đặc sắc, chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng sự thoải mái, làm hài lòng mọi khán giả.

 

Leave a Reply