Từ ngày 24/05/2013 kênh StarWorld được phát sóng trở lại

, , Leave a comment

Ngày 24 tháng 05 năm 2013 – Kênh truyền hình giải trí quốc tế StarWorld đã chính thức được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp Giấy phép Biên tập để được tiếp tục phát sóng tại Việt Nam. Như vậy, kênh StarWorld được phát sóng trở lại trên hệ thống Truyền hình số vệ tinh K+ ở thứ tự kênh số 66 trên cả hai loại đầu thu SD và HD.

Kênh Starworld được phát sóng trở lại

Kênh Starworld được phát sóng trở lại

Trước đó, một số kênh nước ngoài không được phép phát sóng trên bất cứ hệ thống truyền hình trả tiền nào tại Việt Nam kể từ ngày 15 tháng 05 năm 2013 nếu chưa có Giấy phép Biên tập theo Quyết định số 20/2011/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền nào tại Việt Nam phát sóng những kênh truyền hình nước ngoài chưa có Giấy phép Biên tập đều là vi phạm pháp luật.

Tính đến ngày hôm nay, đã có 7 kênh truyền hình quốc tế được tiếp tục phát sóng là: Channel V, Cinemax, AXN SD, StarWorld, AXN HD, Star Movies HD và Fox Sports Plus. Dự kiến, một số kênh nước ngoài khác sẽ được cấp Giấy phép Biên tập và VSTV/K+ sẽ phát sóng ngay những kênh này.

 

 

 

Leave a Reply