VCTV nâng cấp hạ tầng mạng cáp

, , Leave a comment

 

VCTV – Truyền hình Cáp Việt Nam – Truyền hình được nhiều người tiêu dùng tin dùng gần 20 năm. Để luôn là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình hàng đầu Việt Nam, truyền hình cáp không ngừng phấn đấu trong việc tăng cường và củng cố chất lượng và nâng cao cơ sở hạ tầng dịch vụ, mạng cáp.
Đặc biệt, năm 2013, Truyền hình Cáp Việt Nam tiến hành nâng cấp hạ tầng mạng cáp quang và cáp đồng trục trên toàn địa bàn Hà Nội.

VCTV-nang-cap-co-so-ha-tang

VCTV đang ngày càng quan tâm đến việc đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng

Ông Trần Ngọc Hải – Trưởng phòng – Phòng kỹ thuật mạng Truyền hình Cáp Việt Nam cho biết: “ Để đảm bảo cho chất lượng tín hiệu truyền hình cáp cho các khách hàng đã và sẽ sử dụng dịch vụ của Truyền hình Cáp Việt Nam. Năm 2013, Truyền hình Cáp Việt Nam đã đầu tư nâng cấp mới 100% hệ thống mạng cáp quang và cáp đồng trục. Mọi công tác chuẩn bị cho đợt nâng cấp toàn diện này đã được chúng tôi thực hiện trong vài tháng nay và sẽ đi vào triển khai thực hiện trong tháng 3/2013. Trong quá trình triển khai chúng tôi sẽ thực hiện theo từng khu vực nhằm hạn chế tối đa ảnh hướng đến việc sử dụng dịch vụ của khách hàng”.

Hạ tầng kỹ thuật luôn là yếu tố cơ bản để đưa tín hiệu truyền hình đến cho người xem. Do vậy, công tác nghiên cứu, cập nhật các công nghệ tiên tiến để ứng dụng nâng cao chất lượng mạng cáp luôn được các phòng, ban chuyên môn của Truyền hình Cáp Việt Nam thực hiện thường xuyên. Để đảm bảo sự chuyên môn hóa cao trong quá trình phục vụ khách hàng, chi nhánh 5 được phân công là đơn vị Quản lý và vận hành mạng cáp quang, trực tiếp triển khai thi công, nâng cấp hạ tầng mạng cáp quang và cáp đồng trục tại địa bàn Hà Nội. Vậy thì chi nhánh 5 đã chuẩn bị cho công tác nâng cấp hệ thống lần này như thế nào?

Ông Nguyễn Minh Tân – Giám đốc chi nhánh 5 – Quản lý và vận hành mạng cáp quang Truyền hình Cáp Việt Nam cho biết: “Trong thời gian qua để nâng cao tiến độ và chất lượng của hệ thống, chúng tôi đã tăng cướng nhân sự, tăng cường bố trí ca kíp, đẩy mạnh công tác triển khai xây lắp. Bên cạnh đó nâng cao vai trò giám sát cũng như tăng cường nhận sự bổ sung cho giám sát để đảm bảo an toàn lao động, chất lượng công trình vì tiến độ đưa ra rất cao”.

Sẵn sàng cho chiến dịch triển khai nâng cấp hạ tầng mạng cáp quang đạt hiểu quả tốt nhất trong năm 2013, hàng nghìn cuộn cáp và các thiết bị vật tư thiết yếu khác đã được nhập kho và chuẩn bị cho việc ra quân triển khai để thực hiện việc truyền dẫn những tín hiệu tốt nhất đến với từng hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội. Trong năm 2013, bên cạnh việc thực hiện nâng cấp toàn bộ mạng cáp, Truyền hình Cáp Việt Nam còn phối hợp với Tổng công ty điện lực Hà Nội để cung cấp các nguồn điện ưu tiên thay vì nguồn điện dân sinh để đảm bảo tín hiệu truyền hình được thông suốt 24/24.

Với những nỗ lực của Truyền hình cáp Việt nam, chắc chắn rằng khách hàng sẽ có những giây phút thoải mái khi sử dụng dịch vụ truyền hình chất lượng ngày càng được nâng cao và đảm bảo.

 

Leave a Reply