Vì sao người dùng nên chọn truyền hình MobiTV ?

, , Leave a comment

Truyền hình An Viên (MobiTV) với công nghệ hàng đầu thế giới, nội dung phong phú đáp ứng nhu cầu giải trí cho mọi lứa tuổi, giá cước siêu tiết kiệm chỉ 20K có thể xem được truyền hình HD, thiết bị nhỏ gọn lắp đặt được mọi địa hình. Truyền hình MobiTV có thể tùy chọn thuyết minh lồng tiếng phim nước ngoài

>>> Dịch vụ truyền hình góp phần thúc đẩy lộ trình số hóa truyền hình

>>> Truyền hình trả tiền ngày một thu hút người dùng

1.Truyền hình MobiTV – Công nghệ truyền hình tiên tiến

Truyền hình An Viên (MobiTV) áp dụng 2 công nghệ truyền hình kỹ thuật số tiên tiến nhất hiện nay là truyền hình kỹ thuật số vệ tinh DVB S2 (DTH) và truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB T2 (DTT).

Với công nghệ truyền hình vệ tinh mobiTV cho phép phủ sóng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt công nghệ truyền hình kỹ thuật số mặt đất mobiTV cho phép thu sóng dễ dàng không cần hướng cố định, có thể sử dụng anten trong nhà để thu tín hiệu.

Nếu ở các thành phố lớn thì sẽ sử dụng truyền hình kỹ thuật số mặt đất DTT, còn vùng sâu vùng xa thì sẽ sử dụng truyền hình số vệ tinh DTH.

mobitv-cong-nghe-tien-tien-hang-dau

Truyền hình MobiTV công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam

2. Truyền hình MobiTV nội dung phong phú, nhiều nhóm kênh chuyên biệt dành cho mọi lứa tuổi

Nhóm kênh Phim Truyện từ các kênh nổi tiếng trong và ngoài nước có tùy chọn thuyết minh lồng tiếng.
Nhóm kênh Thể Thao: Bóng đá, Tenis, Đua xe, Golf từ các kênh nổi tiếng về thể thao.
Nhóm kênh Thiếu Nhi: Các kênh hoạt hình, ca nhạc, học tập giúp trẻ giải trí và tư duy tốt.
Nhóm kênh Quốc Gia và Địa Phương của Đài Truyền Hình Việt Nam.
Nhóm kênh Giải Trí – Tổng Hợp của các nhà đài VTC, VTVcab, HTV…
Nhóm kênh Ca Nhạc theo chủ đề: Nhạc Trẻ, Nhạc Trữ Tình, Nhạc Cách Mạng, Nhạc Nam Bộ…
Nhóm kênh Phật Giáo duy nhất tại Việt Nam và rất nhiều nội dung mà chỉ truyền hình mobiTV mới có

3. Truyền hình MobiTV –  Gia cước siêu tiết kiệm

Truyền hình An Viên (MobiTV) tự hào là truyền hình HD có giá cước rẻ nhất Việt Nam. Với gói cướ chỉ từ 20.000đ/tháng quý khách đã có thể xem trên 60 kênh truyền hình kỹ thuật số độ nét cao trong và ngoài nước. Và gói B chỉ 50.000đ/tháng quý khách đã có thể xem hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc.

Gói cước cơ bản của MobiTV thích hợp với những gia đình có nhu cầu xem truyền hình cơ bản, xem ít và không yêu cầu nhiều kênh. Còn gói cước cao cấp với đủ các nhóm kênh dành cho mọi lứa tuổi, dùng cho gia đình có nhu cầu xem nhiều kênh với các nội dung khác nhau.

4. Truyền hình MobiTV có thể tùy chọn thuyết minh lồng tiếng phim nước ngoài

Truyền hình An Viên (MobiTV) lắng nghe khách hàng để hoàn thiện dịch vụ, chúng tôi phát triển công nghệ đa ngôn ngữ áp dụng thành công vào đầu thu  An Viên (MobiTV) cho phép khách hàng tùy chọn thuyết minh lồng tiếng 2 kênh phim truyện nổi tiếng thế giới HBO HD và Starmovies HD. Người cao tuổi cũng có thể thưởng thức phim nước ngoài mà không cần phải đọc phụ đề.

Nếu không thích tiện ích này, quý khách có thể tắt để nghe âm thanh gốc của phim.

Ngoài ra quý khách cũng có thể ghi hình lại chương trình tivi ra USB để xem lại lúc rảnh rỗi. Một tính năng có trên các đầu thu thế hệ mới nhất của truyền hình mobiTV.

Xem lịch phát sóng điện tử trong 3 ngày để biết trước chương trình hay sẽ phát thời gian nào, quý khách có thể chủ động sắp xếp để xem chương trình đó được trọn vẹn.

5. Truyền hình MobiTV – Truyền hình không dây, thiết bị nhỏ gọn, lắp đặt được ở nhiều địa hình

dau-thu-mobitv-sieu-tiet-kiem

Truyền hình MobiTV – thiết bị nhỏ gọn, lắp đặt ở mọi địa hình

Truyền hình kỹ thuật số mặt đất mobiTV có thể sử dụng anten trong nhà để thu tín hiệu nếu khu vực sóng tốt. Công nghệ truyền hình không dây đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho hình ảnh siêu nét và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Truyền hình MobiTV với Anten nhỏ gọn chỉ nhỏ như bàn tay đặt cạnh tivi là có thể thu sóng tốt.

Đặc biệt thích hợp với chung cư khi tòa nhà đã ký hợp đồng với một hãng truyền hình nào đó. Chỉ có truyền hình An Viên ( MobiTV ) là có thể lắp bình thường tại tất cả các chung cư trên toàn quốc. Không cần hướng cố định, nhà hướng nào cũng có thể thu sóng tốt.

Hãy đăng ký lắp đặt truyền hình An Viên (MobiTV) ngay hôm nay tại Trung tâm phân phối và lắp đặt MobiTV qua Hotline 0977.148.333 – 0979.817.333 với đầu thu chính hãng, chi phí gốc.

 

Leave a Reply