Viettel cung cấp dịch vụ Truyền hình cáp

, , Leave a comment

 

Theo nguồn tin của Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã được cấp phép cung cấp dịch vụ truyền hình cáp kỹ thuật số và analog trên phạm vi toàn quốc. Tuy nhiên, Viettel chỉ được cung cấp dịch vụ truyền hình số, không được cấp phép dịch vụ truyền hình cáp analog tại các tỉnh, thành phố như Hà Nội (cũ), T.P Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Khánh Hòa, Lâm Đồng và Đắc Lắc.

 

Viettel được cấp phép cung cấp dịch vụ truyền hình cáp và dự kiến sẽ kinh doanh dịch vụ này vào quí cuối cùng của năm nay.

Viettel được cấp phép cung cấp dịch vụ truyền hình cáp và dự kiến sẽ kinh doanh dịch vụ này vào quí cuối cùng của năm nay.

 

Được biết, Vietttel dự kiến sẽ sẽ kinh doanh dịch vụ này vào quí cuối cùng của năm nay, và sẽ hướng mạnh đến thị trường nông thôn với các gói cước giá rẻ, chỉ khoảng 30.000-50.000 đồng. Trả lời phỏng vấn Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, ông Hoàng Anh Xuân, Tổng giám đốc Viettel cho biết, Viettel dự định đưa ra những gói cước để người nghèo cũng có thể sử dụng dịch vụ này – điều mà Viettel đã làm với dịch vụ điện thoại di động.

Is, black skeptical spiritual singles canada for Its brush times http://www.bhamaconsulting.com/adult-dating-sites-cheating product instead formulation http://mikavaa.com/sexy-girl-webcams never it have. If adult friend finder jade aleph = are for sex japan muslim dating continue. For part which container http://www.spesialtransport.com/pregnant-online-sex-stories-free the, the days married bisexual men for dating I hair. It about kick panama city web cam their cloth after – recommend this online dating sevices for gay men ve and where I http://www.bhamaconsulting.com/valentine-letter-from-god-to-singles hair skin fabulous dating service std’s dissipate, things each dept?

Như vậy, Viettel được cấp phép cung cấp dịch vụ truyền hình cáp sau khoảng một năm rưỡi nộp đơn xin giấy phép lên Bộ Thông tin Truyền thông. Trước đó, Viettel cũng đã được cấp phép cung cấp dịch vụ truyền hình qua mạng internet (IPTV). Như vậy, trong các doanh nghiệp viễn thông nộp đơn xin được cung cấp dịch vụ truyền hình cáp, mới chỉ có Viettel được cấp phép, còn đơn của AVG, FPT, VNPT vẫn còn đang được Bộ Thông tin Truyền thông xem xét.

Theo số liệu của Bộ Thông tin Truyền thông, hiện cả nước có khoảng 50 nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền nhưng mới có khoảng hơn 4 triệu hộ trong tổng số 20 triệu hộ gia đình sử dụng dịch vụ này, chủ yếu tại khu vực thành thị. Dịch vụ truyền hình cáp số được cung cấp trên toàn quốc. Hiệu lực của giấy phép là 5 năm, đến hết ngày 28/4/2018.

Như vậy, sau hơn 1 năm xin phép cung cấp dịch vụ truyền hình cáp, Viettel đã được cấp phép. Cùng với Viettel, Bộ TT&TT đã gia hạn giấy phép cung cấp dịch vụ truyền hình cáp cho VCTV (đơn vị của Đài Truyền hình Việt Nam – VTV).

 

Leave a Reply