VTC ký hợp tác chiến lược với 7 đài truyền hình địa phương

, , Leave a comment

 

VTC ký kết hợp tác với 7 Đài phát thanh địa phương gồm: Thái Nguyên, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Hòa Bình, Quảng Ninh, Trà Vinh vào ngày 20/5/2013 tại TP. Đà Lạt (Lâm Đồng).

Lễ ký kết VTC với 7 đài Truyền hình

Lễ ký kết VTC với 7 đài Truyền hình

Mục tiêu của việc ký kết hợp tác chiến lược nhằm khai thác tốt các thế mạnh tiềm năng hiện có của các đài PTTH địa phương và Tổng công ty truyền thông đa phương tiện Việt Nam (VTC). Qua đó làm tăng vị thế của các bên trên thị trường, nâng cao hiệu quả thông tin tuyên truyền, hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh và tạo nguồn doanh thu cho đài truyền hình địa phương, đồng thời thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khán giả xem truyền hình.

Theo đó, VTC và các đài PTTH sẽ tiến hành hợp tác trên các lĩnh vực: Triển khai phát sóng số mặt đất các kênh TH địa phương trên hệ thống phát số mặt đất của VTC trong cả nước; đào tạo chuyển giao công nghệ – sản xuất các sản phẩm truyền hình theo chuẩn độ nét cao (HD); trao đổi các chương trình truyền hình chất lượng cao và tổ chức những sự kiện truyền hình; trao đổi các hoạt động quảng cáo và đào tạo đội ngũ nhân lực. Sự hợp tác của đôi bên trên tinh thần tuân thủ các quy định của pháp luật, hiểu biết lẫn nhau, phát triển bền vững lâu dài, phù hợp và tuân thủ chiến lược, kế hoạch hoạt động, sản xuất kinh doanh của mỗi bên.

 

 

Leave a Reply