VTV3 chuẩn HD

, , Leave a comment

 

 SCTV sẽ chính thức phát sóng kênh VTV3 HD từ 00 giờ ngày 9/4/2013, trên hệ thống truyền hình cáp kỹ thuật số của SCTV. Đây sẽ là tin vui đối với những thuê bao của SCTV vì VTV3 HD chỉ phát triển trên hệ thống truyền hình của VTV bao gồm: Truyền hình cáp Việt Nam; Truyền hình cáp số của SCTV ở tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, đầu thu K+. Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức những trận bóng đá Cúp C1 Châu Âu, những game show: Cặp đôi hoàn hảo, Bước nhảy hoàn vũ…bằng công nghệ HD với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

 

>>> VTV thoái vốn tại VTVcab, SCTV và truyền hình K+

>>> Truyền hình kỹ thuật số vệ tinh K+

 

VTV3 ra mắt khán giả với chất lượng HD

VTV3 ra mắt khán giả với chất lượng HD

Về nội dung thì VTV3 HD phát trùng với VTV3 nhưng sự khác biệt là VTV3 HD có hình ảnh độ nét cao và âm thanh chất lượng hơn so với hình ảnh lâu nay khán giả vẫn xem (SD). VTV3 HD được phát sóng thử nghiệm từ ngày 31/3/2013 và theo lộ trình thì đến ngày 1/6/2013, VTV3 HD sẽ chính thức phát sóng.

Dự kiến đến năm 2020, toàn quốc sẽ chuyển từ truyền hình analog sang truyền hình số mặt đất. Việc đưa kênh VTV3 HD vào hệ thống SCTV HD cũng nằm trong lộ trình này. SCTV tự hào là nhà cung cấp truyền hình KTS độ nét cao với 108 kênh SD, 25 kênh HD. SCTV có hơn 1,4 triệu khách thuê bao truyền hình cáp và con số này không ngừng được nâng lên.

>>> Xem thêm: Truyền hình An Viên (MobiTV) là gì?

 

Leave a Reply