Xem Truyền hình An Viên – AVG ở mọi khu vực

, , Leave a comment

 

Truyền hình AVG được cấp phép hoạt động cách đây hơn 4 năm, tuy mới xuất hiện nhưng AVG đang dần có chỗ đứng trong thị trường cũng như đối với khách hàng. Những ưu thế dẫn đầu về chi phí siêu rẻ mà chất lượng đảm bảo siêu nét, AVG còn có ưu thế về độ phủ sóng toàn quốc. Vì vậy, bất kỳ khách hàng là những hộ gia đình ở thành thị, đồng bằng hay vùng núi hải đảo giờ đây đều có thể xem Truyền hình số thoải mái và không lo về chi phí.

Truyền hình An Viên - AVG phân phối toàn quốc với những kênh truyền hình siêu nét

Truyền hình An Viên – AVG phân phối toàn quốc với những kênh truyền hình siêu nét

 

  • Truyền hình AVG phân phối những khu vực miến núi và hải đảo

Với dịch vụ Truyền hình số Truyền hình AVG phân phối được ở mọi nơi kể cả những khu vực hẻo lánh, hạn chế những nhược điểm mà Truyền hình cáp gặp phải. Truyền hình cáp gặp nhược điểm về dây cáp phức tạp, vì vậy không thể phân phối được ở những khu vực nông thôn và miền núi, cũng như hải đảo. Truyền hình AVG ngược lại, sử dụng kỹ thuật số nên sẽ không đi dây phức tạp, với Truyền hình kỹ thuật số vệ tinh độ phủ sóng rộng, AVG có thể phân phối được cả ở những khu vực xa xôi nhất.

Mặt khác, những hộ gia đình ở khu vực nông thôn, xa xôi không có điều kiện sử dụng dịch vụ Truyền hình số từ xưa nay vì chi phí cao thì AVG hướng đến nhu cầu của mọi người dân nên chi phí phải chăng, chỉ khoảng 1000 VNĐ mỗi ngày là có thể xem dịch vụ AVG chất lượng siêu nét.

Thiết bị Truyền hình AVG gồm Anten và chảo thu đảm bảo thu sóng mọi nơi trên toàn quốc

Thiết bị Truyền hình AVG gồm Anten và chảo thu đảm bảo thu sóng mọi nơi trên toàn quốc

  • Truyền hình AVG phân phối những khu vực chung cư, nhà trọ mà truyền hình số khách không thể

Sở dĩ AVG phân phối được ở những khu vực chung cư cao tầng, nhà trọ mà những đài Truyền hình khác không thể vì với Truyền hình số khác chỉ sử dụng Truyền hình số vệ tinh, việc lắp đặt yêu cầu khắt khe về phương hướng cũng như về sự bao phủ xung quanh. Trong khi đó, AVG ngoài dịch vụ truyền hình số vệ tinh còn sử dụng truyền hình số mặt đất với thiết bị gọn nhẹ, dễ di chuyển, không cần định hướng và có thể để ở mọi nơi. Những hộ gia đình ở khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh và những khu vực trong bán kính 80km xung quanh Hà Nội, Hồ Chí Minh yên tâm khi sử dụng dịch vụ này của AVG.

Giờ đây, bất kỳ khách hàng là ở đâu đều có thể yên tâm được sử dụng dịch vụ Truyền hình số chất lượng cao của AVG. Quý khách có nhu cầu lắp đặt và tư vấn vui lòng gọi Hotline 0977.148.333 hoặc 0979.817.333 đẻ được hỗ trợ nhanh nhất và nhiệt tình nhất.

 

 

Leave a Reply