Truyền hình kỷ thuật số – Nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi nhà

, , Leave a comment

Sau khi lập gia đính, xây dựng nhà cửa thì việc làm cấp thiết nhất là trang trí nhà cửa, sắm đồ đạc thiết yêu như đồ gia dụng, bàn, tủ, rèm, màn cửa… và điều đặc biệt không thể thiếu đó là các phương tiện giải trí hàng ngày là truyền hình.

Trong thời điểm hiện nay thì việc sắm cho mình một chiếc tivi FULL HD với độ phân giải lớn cho hình ảnh siêu nét và trải nghiệm âm thanh nổi sống động như thật. Đó là tính năng tối thiểu mà một chiếc tivi được trang bị. Thế nhưng không phải ai cũng có thể tận dụng được, thưởng thức được hết các tính năng thông dụng nhất đó. Việc sử dụng một chiên tivi Full HD mà sử dụng dịch vụ truyền hình cáp thì hoàn toàn không hợp lý (Truyền hình cáp chỉ sử dụng cho các loại ti vi đới cũ) với với truyền hình cáp khi xem có nhiều kênh có hiện tượng bị nhiễu, ruồi .. rất khó chịu khi xem.
Với những dòng tivi hiện đại thì việc sử dụng công nghệ truyền hình kỹ thuật số là tổi thiểu nên sử dụng, có như vậy mới phải huy hất sức mạnh của dòng smart tv.

Hiện nay có rất nhiều đầu thu kỹ thuật số trên thị trường có các dòng sản phẩm của các hãng tên tuổi như MobiTV( Truyền hình An Viên), K+, VTVCap, VTC… Quí khách có thể lựa chọn cho mình các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình trong đó nổi bất nhất là đầu thu DVB – T2 của An Viên(mobiTV). Với chất lượng được cải thiện từng ngày cùng chi phí rẻ nhất hiện nay, quý khách có thể an tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ của truyền hình MobiTV (An Viên) với các gói cước chỉ từ 20.000vnđ/tháng và được miễn phía 30 tháng thuê bao, ngoài ra còn có nhiều gói cao cấp hơn với phí chỉ 50.000vnd/tháng và được miễn phí 1 năm sử dụng hoàn toàn miễn phí. Để biêt thêm thông tin và đăng ký sử dụng dịch vụ của truyền hình An Viên

dau-thu-ky-thuat-so-nang-cao-chat-luong-cuoc-song

Đầu thu kỷ thật số – Nâng cao chất lượng cuộc sống

– Ngoài các dịch vụ truyền hình trả phí quý khách cũng có thể sử dụng các đầu thu kỷ thật số với giá thành rẻ và có thể xem truyền hình miễn phí vĩnh viễn như các sản phẩm đầu thu kỹ thuật số VTV T2, Đầu thu VTV HD T2, Đầu thu kỹ thuật số TeleMedia … với rất nhiều kênh truyền hình đặc sắc chuẩn HD cùng số lượng kênh phong phú, đầy đủ các kênh thông dụng nhất hiện nay có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thối thiểu khi xem truyền hình của đông đảo người dân.
Việc sắm cho mình một sản phẩm tinh tế, tận dụng tối đa công nghệ đem lại là sự lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của bạn.

>>> Xem thêm: ĐẦU THU AN VIÊN MOBITV CÔNG NGHỆ ĐẦU THU DVB-T2 HD VƯỢT TRỘI

 

Leave a Reply